Giới thiệu

Công ty CPTM Đúc và Cơ Khí Trúc Sinh là một công ty chuyên ngành đúc, gia công cơ khí chính các theo yêu cầu khách hàng. 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Công ty Chúng tôi có hơn 20 năm trong nghề đúc và gia công cơ khí, vì vậy chúng tôi khá linh hoạt và tự tin để có thể đúc được bất kỳ loại sản phẩm nào mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thời gian giao hàng.

Công ty CPTM Đúc và Cơ Khí Trúc Sinh là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực đúc và gia công chính xác các sản phẩm bằng chất liệu gang, thép, nhôm.

 

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM CHO BẠN

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại đúc thô được làm bằng gang xám, thép, nhôm và được gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. 

Để làm các sản phẩm theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có hệ thống thiết bị và sản xuất tương đối phù hợp, như đúc cát nhựa, khuôn cát, đúc áp lực, đúc khuôn máy, đúc mẫu chảy.

Qua quá trình làm việc, chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm phong phú trong quá trình sản xuất thực tế hơn 20 năm qua, bây giờ chúng tôi tự hào về sản phẩm của chúng tôi với bề mặt tốt và vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng cách cải tiến sản xuất hàng thủ công và kiểm soát chất lượng cẩn thận hơn.

 

Kiểm soát chất lượng

 

Ngoài yêu cầu của người mua, chúng tôi cũng có hệ thống đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt, điều đó đảm bảo nhu cầu của người mua đáng kể hơn và có thể được thực hiện chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho cả hai bên. Từ khi thành lập đến nay, sản phẩm của chúng tôi cũng đã được khách hàng chính của chúng tôi công nhận và tin tưởng.

Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu sản xuất phục vụ trong nước, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật bản.

 

GIÁ BÁN

 

Khi được đặt hàng, cung cấp bản vẽ hay yêu cầu chi tiết sản phẩm, chúng tôi có thể từ đó đưa ra được quá trình đúc phù hợp với các sản phẩm theo bản vẽ cung cấp và yêu cầu chất lượng của khách hàng. Vì vậy, điều này cho chúng tôi một lợi thế hơn những công ty khác mà khách hàng vẫn luôn luôn tìm thấy sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.